5 Căn nguyên khiến điện thoại sạc Pin lâu đầy có thể bạn không biết.

0
5 Căn nguyên khiến điện thoại sạc Pin lâu đầy có thể bạn không biết.
Rate this post

Bạn mua phải cây máy sạc pin rất lâu đầy? bạn nghĩ rằng máy bị chai pin? Tuy nhiên, mọi việc không phải luôn như vậy, hãy bình tĩnh tìm hiểu xem thủ phạm gây ra tình trạng sạc pin lâu đầy nhưng dùng thì rất nhanh hết.

Với công nghệ chế tạo pin tân tiến nhất hiện thời thì ít nhất tuổi thọ pin của thiết bị di động cũng đạt tầm 3 năm sử dụng mới thấy có “vấn đề” và việc sạc pin lâu đầy đều do những nguyên do sau đây.

Tình trạng này bạn thường gặp phổ biến nhất với dòng sony, nếu rà soát thử các tình trạng sau mà không được chỉ có 1 giải pháp độc nhất vô nhị là thay pin sony Z1 mới để cải thiện tình trạng kéo dài thời gian sạc của máy.

2. Nơi cắm sạc

Câu hỏi đặt ra tiếp theo là bạn thường sạc pin điện thoại ở đâu? Vì dân công nghệ dùng laptop và mỗi khi điện thoại hết pin thì cứ cắm sạc trực tiếp vào máy tính duyệt cáp USB. Tuy dòng điện được truyền sang rất ổn định và tốt hơn, nhưng Máy ép kính bao nhiêu tiền thời gian sạc lại lâu hơn rất nhiều so với việc bạn cắm sạc trực tiếp vào ổ điện.

Đặt trường hợp, cắm sạc vào ổ điện mà vẫn không cải thiện được tình hình thì bạn nên đem điện thoại sang nhà kế bên hay đến công ty sạc thử, nếu kết quả khả quan hơn thì gần như chắc chắn ổ điện nhà bạn đang gặp vấn đề gì đó và bạn cần gọi thợ sửa điện đến nhà tức khắc.

Nguồn Bài Viết: Sưu Tầm

Share.

About Author

Comments are closed.

Call Now
Directions