So sánh khập khiễng iPhone X với Note 9 mới ra của Samsung

Quả nhiên đây là một so sánh khập khiễng câu view rẻ tiền khi so sánh một model máy vừa mới ra mắt gần đây với một model máy ra mắt đã được 1 năm. Note 9 liệu có ăn được iPhone X Plus không. Việc này con phải chờ khi X Plus ra đơi. Giờ thì cứ chém gió trước cái đã.

IPhone X của Apple (được bán ra từ tháng 11 năm 2017) là “phát sung mở đầu” của 1 kỷ nguyên mới – một trong những điện thoại thông minh được sản xuất hàng loạt với giá khởi điểm 1.000 USD (tương đương 23,2 triệu đồng) trở lên. Tại Mỹ, hiện đã có ba chiếc smartphone bậc nhất mang giá 999 USD và chúng đều được cân lên xem ai xứng đáng hơn.

So sanh khập khiêng Note 9 với iPhone X

iPhone X (trái) và Galaxy Note 9 (phải).

Bên cạnh iPhone X, hàng loạt các “đối thủ” khác cũng có giá 1000 USD, bao gồm: Samsung Galaxy Note 9 và Sony Xperia XZ2 Premium. Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành 1 cuộc dò la ý kiến ​​về lựa chọn của người sử dụng lúc bỏ ra số tiền 1000 USD.

Tham khảo thêm giải pháp cho các anh chàng người hùng này: máy ép kính

Kết quả khá bất thần, trong số hơn 4000 lượt chọn, có đến 58,29% sắm Galaxy Note 9 của Samsung, 26,47% tìm iPhone X và chỉ 6,22% mua Sony Xperia XZ2 Premium. Với những ưu điểm lớn về màn hình, camera, bút S Pen và nhiều tính năng hấp dẫn, mẫu Galaxy Note mới xứng đáng nhận được phổ biến sự quan hoài hơn.

Tại Việt Nam, cả Galaxy Note 9 và iPhone X đều đã sở hữu sẵn tại những kệ hàng còn Xperia XZ2 Premiun do không được người dùng trong nước ưa thích phải chỉ được xách tay về. Giá khởi điểm của iPhone X (bản 64GB) là 29,99 triệu đồng, cao hơn phổ biến so mang Galaxy Note 9 (bản 128GB) – 22,99 triệu đồng. Chỉ trừ các fan mến mộ áp của “Táo khuyết”, chẳng sở hữu lý do gì làm người dùng khước từ sản phẩm mới nhất của Samsung.

Nguồn: 24h

Máy ép kính màn hình điện thoại keo khô không bọt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhgsmox8/public_html/wp-includes/functions.php on line 5107

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhgsmox8/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 110