Màn hình cảm ứng có thể làm lộ thông báo cá nhân

0
Màn hình cảm ứng có thể làm lộ thông báo cá nhân
Rate this post

Cách vuốt ngón tay trên màn hình điện thoại có thể được dùng để theo dõi lại sức dùng.phê chuẩn một áp dụng máy ép màn cong Android, nhóm nghiên cứu đã thu thập dữ liệu cảm ứng và cử chỉ, để nhận thấy rằng các dữ liệu thu thập được tiết lậu tới 73,7% thông báo về người dùng, đặc biệt các lần vuốt sang trái có thể tiết lậu tới 68,6% thông tin. Bằng cách kết hợp dữ liệu trên việc chạm, vuốt và tổ hợp phím được dùng, các nhà nghiên cứu đã có thể nắm được tới 98,5% thông báo.


Cụ thể, cách mà người sử dụng vuốt, chụm và chạm các ngón tay vào màn hình điện thoại thông minh có thể được sử dụng để theo dõi tính danh và các thông tin được hé lộ có khả năng vi phạm quyền riêng tây.


https://i-sohoa.vnecdn.net/2018/08/01/screens-s9-0343-9602-1533112486.jpg


Nhóm nghiên cứu cảnh báo rằng việc “theo dõi dựa trên cảm ứng” có thể được sử dụng để liên tục theo dõi người dùng, cả trên điện thoại sáng dạ và các thiết bị khác. Với cách theo dõi này, các cài đặt bảo mật rõ ràng không đủ để bảo vệ người dùng.


“So với việc coi xét các hồ sơ trực tuyến, việc theo dõi dựa trên cảm ứng có khả năng theo dõi và xác định một cách thực tại hơn, qua cách người dùng đang vận hành thiết bị”, nghiên cứu viết. “Nó cũng có thể phân biệt và theo dõi nhiều người dùng truy cập cùng một thiết bị”.


 

Share.

About Author

Comments are closed.

Call Now
Directions